Tôn Trọng Hay Đá Xéo Khi Quảng Cáo Apple Lại Có Galaxy S21?

0
68

Apple đã sử dụng Galaxy S21 để quảng cáo tai nghe Beats và đây là lần đầu tiên họ sử dụng thiết bị của đối thủ cạnh tranh để quảng cáo sản phẩm của mình.

”Hãy xem, ngay cả một chiếc Android cao cấp cũng hoạt động rất tốt với phần cứng của Apple! Hãy tưởng tượng nếu bạn có một chiếc iPhone … “, Apple viết trên trang, kèm theo bức ảnh một cô gái đeo Galaxy S21 và tai nghe Beats Studio Buds mới nhất.

Galaxy S21

Quảng cáo này nhanh chóng gây chú ý vì Apple hiếm khi đề cập đến bất kỳ thiết bị đối thủ cụ thể nào trong nội dung quảng cáo của mình, chứ đừng nói đến thiết bị Samsung. Theo Phonearena, việc sử dụng dấu “…” trong nội dung quảng cáo của Apple cũng cho thấy công ty đang để ngỏ cánh cửa với thế giới, thay vì chỉ tập trung vào các nền tảng độc quyền của riêng mình.

Chẳng hạn như: mẫu tai nghe True Wireless Studio Buds do công ty con Beats của Apple phát hành vào tháng trước. Nó còn được gọi là “AirPods cho Android” do khả năng tương thích tốt với nền tảng Google. Ngoài ra, tai nghe còn sử dụng cổng USB Type-C để sạc, có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), khả năng chống nước IPX4, chế độ âm thanh bên ngoài (chế độ trong suốt) … Tuy nhiên, sản phẩm không hỗ trợ lệnh Siri, không cảm ứng, không điều khiển.

Apple cũng đã từng sử dụng một hình ảnh sản phẩm khác để quảng cáo tính năng gọi video FaceTime trên Android, tuy nhiên thiết bị được chọn là LG Stylo 6, một mẫu Android với giá rẻ, thiết kế kém, không sang trọng như Galaxy S21 hay pixel 5.

Theo DucHuyMobile