Tìm hiểu đồng hồ báo thức Hublot Like Auth Big Bang Alarm Repeater – Phần I

0
170

Vậy đồng hồ Hublot Siêu Cấp Big Bang Alarm Repeater là cái gì? Đây là câu trả lời cho câu hỏi thú vị về cách bạn tiến hành chuông đồng hồ đeo tay báo thức cơ học cổ điển ít âm nhạc hơn. mới đây, đã có mọi người hỏi Chúng tôi, “tại sao không có đồng hồ đeo tay báo thức cơ học tối tân hơn?” Tôi nghĩ về điều đó Một thời gian, mặc dù tôi biết nhiều vì sao báo thức là quyết định thích hợp nhưng tôi cảm thấy chưa có hứng thú với chúng.

>>>  Click xem ngay đầy đủ chi tiết

 

1 trong các mẫu đồng hồ đeo tay thú vị được thương hiệu nổi tiếng Hublot Super Fake tung ra vào 5 2015 là phiên bản limited Hublot Siêu Cấp Big Bang Alarm Repeater bao gồm có 2 kiểu. “Phiên bản limited Big Bang?” đó là điều mà toàn bộ chúng ta đã nghe từ thương hiệu Hublot Fake cao cấp trước đây, nhưng trong trường hợp này, tính chất độc quyền của đồng hồ sẽ có ý nghĩa hơn mặc dù tổng cộng sẽ có tổng cộng 500 tác phẩm được ra đời.

>>> Tham khảo sản phẩm Franck Muller : phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-Fake/

Những chiếc đồng hồ đeo tay báo thức truyền thống thật diệu huyền nhưng âm thanh ko độc nhất hay để nghe. ví như lúc nghe âm thanh từ chiếc đồng hồ Vulcain Cricket dù mới hay cũ thì bạn sẽ nghe nhận thấy âm thanh giống như Một món đồ chơi bằng lò xo đã và đang hét lên cái không còn sống của nó. Để âm nhạc được phát ra bự và thực sự đánh thức mọi người dậy hoặc báo cáo cho họ ở những nơi lớn hơn, gần như các đồng hồ báo thức truyền thống âm nhạc như nhiều âm thanh ồn báo động thực tế tiên tiến … Gây phiền nhiễu. Đây là điều mà vài người trong chúng tôi muốn trong chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp và siêu đắt đỏ này.

Hublot Baselworld 2015 - 10 Years Of BIG BANG | The Hour Glass S&S

Như đã nói, bạn có thể hiểu rõ sự cuốn hút của việc gắn kết các tính năng của Một báo động cơ học với bộ lặp lại phút. điều đấy chuẩn xác nghĩa là gì? Nó nghĩa là chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Replica Big Bang Alarm Repeater dùng những tông màu từ hệ thống cồng, chiêng và búa làm âm thanh báo thức. dĩ nhiên, tiếng ồn gây ra từ cái búa đánh vào trong động cơ là nhanh hơn các bộ lặp thời gian. m thanh có nhiều giai điệu hơn và thu hút hơn 1 âm thanh rung rinh / rung động mà các bạn sẽ tìm thấy trong nhiều đồng hồ đeo tay báo thức truyền thống. hơn nữa,hệ thống này thông minh và hoạt động khá linh động.

Mặc dù động cơ này là duy nhất, nhưng nó ko phải sản xuất bởi thương hiệu Hublot Like Auth. Tuy nhiên, bên ngoài số ít phiên bản đồng hồ đeo tay có tiết kiệm hơn, động cơ chỉ dành riêng Hu.blot Replica. Chronode đã thiết kế và sản xuất dòng đồng hồ đeo tay Hublot Siêu Cấp Big Bang Alarm động cơ tay xước ,có kích thước HUB5003. Khác với Hublot Fake tỉ lệ 1:1, chỉ số ít lượng nhỏ đồng hồ của Cyrus mới hoàn toàn có thể sử dụng cùng Một động cơ cho 1 bộ đồng hồ. Cyrus thuộc sở hữu của các người cùng sở hữu Chronode, và thương hiệu Hublot Replica hình như đã cho phép họ sử dụng số ít lượng nhỏ những động cơ cho 1 chiếc đồng hồ đeo tay giống hệt nhau nhưng phong những cách hoàn toàn khác Cyrus.