Thu mua dây điện thanh lý

0
202

Đâu là địa chỉ Thu mua dây điện thanh lý với giá cao hiện nay? đó chính là Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu các loại, Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng được biết đến là địa chỉ hoạt động chuyên nghiệp và uy tín, cơ sở có:

thu mua phe lieu dong loai 1

+ Đội ngũ nhân công làm việc chuyên nghiệp nhân, phân loại phế liệu chính xác.
+ Gom phế liệu nhanh chóng, báo giá chính xác, trả lại mặt bằng, dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời đi.
+ Hệ thống thiết bị chuyên chở, vận chuyển riêng biệt.

Giá thu mua dây điện thanh lý:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là địa chỉ tin cậy Thu Mua Phế Liệu Giá Cao ở 2 miền Nam Bắc với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá Thu mua phế liệu đồng – dây điện. Tùy theo chủng loại phế liệu đồng – dây điện , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Quy trình thu mua của chúng tôi như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Bạn liên hệ với cơ sở qua hotline, chúng tôi tiếp nhận thông tin về địa chỉ thu mua đồng thời báo giá chi tiết các loại phế liệu cho bạn tham khảo.

– Bước 2: Thu gom phế liệu tận nơi: Khi khách hàng đồng ý giao dịch, bên công ty Huy Hoảng sẽ cử đội ngũ nhân công đến tận địa chỉ của doanh nghiệp để thu gom, thẩm định giá và phế liệu thực tế.

– Bước 3: Thanh toán: Quá trình thu gom kết thúc, cơ sở sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức cho khách hàng theo bất cứ hình thức nào mà quý khách mong muốn.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng chúng tôi thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc với số lượng lớn không giới hạn, hoạt động trong ngành nhiều năm có mức giá thua mua cao và có chiếc khấu phần trăm cho người giới thiệu. Phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất.