Thu mua dây điện cũ

0
218

Huy Hoàng luôn mong muốn là địa chỉ Thu Mua Dây Điện Cũ, tất cả các loại phế liệu của khách hàng, hợp tác làm ăn cùng phát triển, chúng tôi luôn mang đến giá cao và trích % hoa hồng đến với khách hàng.

Địa chỉ cùng hợp tác phát triển dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao trên toàn quốc bạn hoàn toàn tin tưởng Huy Hoàng chúng tôi.

Chỉ cần quý khách cần thanh lý phế liệu và liên hệ đến hotline của công ty Huy Hoàng. Chúng tôi sẽ có mặt, đưa ra một mức giá cao nhất cho quý khách hàng.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Huy Hoàng thu mua dây điện cũ được phân loại sau đây:

thu mua phế liệu đồng loại 1 giá cao

Thu mua dây điện cũ phế liệu loại 1
Thường thì loại đồng này có cách gọi tắt là đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện . loại này là đồng đã qua sử dụng hoặc là các đoạn dây cáp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công tại các công trường. Đây là đồng có giá trị cao nhất.

Thu mua dây điện cũ phế liệu loại 2
Đồng loại 2 thì có giá trị thấp hơn loại 1. Loại đồng này thường là các dây điện dân dụng. hoặc dây cáp loại nhỏ vì dây cáp này có số % đồng rất thấp. Đồng loại 2 bao gồm cả đồng trong các motor. Hiện tại phế liệu đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường. Tuy đồng loại 2 có giá trị thấp hơn nhưng lại thanh theo từng đợt.

Thu mua dây điện cũ phế liệu loại 3
Đồng phế liệu loại 3 này có giá trị thấp nhất loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy chỉ là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox .