Thanh lọc cơ thể bằng biện pháp cổ truyền

0
15

Thanh lọc cơ thể bằng phương pháp truyền-thống

Thanh lọc cơ thể nhờ theo giải pháp truyền-thống của Thái – Detox là một phương pháp thải độc cơ thể cực kì linh nghiệm được ứng dụng khá ưa thích. Detox làm sạch thân thể thường xuyên được coi như cách giúp đánh tan mỡ, đem tới khá nhiều lợi ích cho sức khỏe và phòng tránh được nhiều bệnh. Ngoài những giải pháp Detox – Làm sạch thân thể các bạn đã biết, Thaidetox xin chia sẻ đến các bạn biện pháp Detox làm sạch cơ thể nhờ biện pháp cổ truyền của Thái, hoàn toàn mới, mang lại hiệu quả tích cực.Lý do chúng ta cần thải độc thân thể

Đại tràng của chúng ta được ví như “bãi rác của thân thể” – là nơi tích trữ đến 90% các loại độc tố trong quá trình chúng ta chuyển hoá năng lượng mỗi ngày. Nếu các độc tố này không được đào thải ra khỏi cơ thể, chúng sẽ ứ đọng ngày dần nhiều, dẫn đến việc các bộ phận bên trong bị nhiễm độc, nhất là gan – cơ quan thải độc quan trọng của cơ thể.

Khi hệ thống tiêu hóa được làm sạch thì toàn bộ những bộ phận phía trong sẽ được thực hiện đúng chức năng, nâng cao hấp thụ chất dinh dưỡng và thải ra ngoài chất độc. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ cải tiến táo bón, khắc phục ỉa chảy, đề phòng ung thư, cải thiện làn da, giảm béo hữu hiệu, cơ thể dễ chịu, tràn đầy năng lượng, cho bạn sống khỏe, sống vui, sống chất lượng hàng ngày.


>>> Tìm hiểu thêm những ưu đãi chụp ảnh cưới đẹp nhất Tuart Net: chụp hình cưới đẹp Sài Gòn

Những công dụng liệu trình đem đến

+ Làm sạch ruột già,nhất là mảng bám chứa độc tố,vi khuẩn tích tụ lâu ngày tại thành ruột già

+ Giảm dần các triệu chứng viêm ở người mắc viêm loét đại- trực tràng,làm lành vết loét

+ Hết táo bón,đầy hơi,khó tiêu

+ Hỗ trợ giảm bớt cho gan,thận và da trong chức năng thải độc của cơ thể >cải thiện bộ phận gan,thận và làm sáng da
+ Đưa cơ thể về điều kiện cân bằng:tăng sử dụng lipid(mỡ) để sinh năng lượng ở những bạn mập béo phì giúp giảm lượng mỡ cơ thể,tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng tại những bạn gầy-suy dinh dưỡng,tăng cường đúc kết những yếu tố vi lượng cũng như vitamin K, vitamin B,Calci và muối khoáng


– Các trường hợp cần lưu ý

+Người có tiền sử thoát vị

+Người đang có chảy máu đường tiêu hóa,trĩ có chảy máu,trĩ độ 2,3,4

+Người mới giải phẫu ở bụng dưới 8 tuần

– Ưu điểm

+25 lít nước thành dòng vào ra liên tục sẽ thanh lọc toàn bộ ruột già trong 1-3 lần làm đều đặn

+Trong quá trình làm hoàn toàn thoải mái ko gây đau,người làm có thể đọc sách xem phim… 1 cách dễ chịu
+Là phương pháp thực hiện trên thiết bị,chỉ cần làm 1 lần/ngày thời gian thực hiện 30-45 phút/lần sau mỗi đợt 3-6 tháng mới cần thực hiện lạiĐây chính là căn nguyên gây ra những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, sắc đẹp như béo phì, lão hóa, nhiễm độc đường hô hấp thậm chí là ung thư. Đặc biệt khi thông tin về những vụ bê bối thực phẩm bẩn chứa nhiều hóa chất độc hại liên tục xuất hiện trên báo chí mỗi ngày càng chứng tỏ sức khỏe của toàn thể công chúng đang bị đe dọa nao núng đáng báo động. Bởi vậy, thanh lọc ruột già chính là giai đoạn quan trọng nhất để thải độc để thân thể khỏe khoắn từ bên trong.