Những Tính Năng Khiến IPhone 14 Trở Nên Rất Đáng Mua

0
32

Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 14 mới trong vòng chưa đầy 3 tháng nữa, một số tính năng và thông số kỹ thuật của iPhone mới đã dần dần được hé lộ từng chút một.

IPhone 14 dự đoán ​​sẽ có một camera được cải tiến cũng như một sự đổi mới về thiết kế: nó được đồn đại là sẽ có màn hình đục lỗ hình viên thuốc. Không chỉ vậy, chúng còn được nâng cấp camera selfie, được cải tiến bổ sung thêm tùy chọn và hỗ trợ màu tím cùng tính năng Always On View.

Màn hình iPhone 14 sẽ luôn hiển thị thông báo

Theo chuyên gia công nghệ Mark Gurman của Bloomberg, tính năng ” Thông báo luôn hiển thị” (AOD) này sẽ bao gồm cho iOS 16 về các tiện ích mới về thời tiết, sức khỏe và hơn thế nữa, theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg.

iphone 14

Đó là, chức năng này sẽ hoạt động như chiếc đồng hồ Apple Watch: không chỉ hiển thị ngày tháng, giờ giấc và biểu tượng cho các thông báo chưa đọc. AOD trên iPhone 14 Chính Hãng còn hiển thị được các tiện ích như thời tiết, lịch, chứng khoán, các dữ liệu quạn trọng khác trong khi điện thoại đang ở độ sáng thấp hơn và tốc độ làm tươi vẫn còn.

Dung lượng pin ” Khủng”

Theo báo 9to5Mac, một bài đăng gần đây trên Baidu đã thông báo vè dung lượng pin của dòng iPhone 14 mới. Trong số đó iPhone 14 sẽ được nâng cấp pin nổi bật, nổi bật nhất chính là iPhone 14 Pro.

Do đó, iPhone 14 thường sẽ có pin 3.279 mAh và iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng pin 3.200 mAh. Để dễ hiểu về dung lượng khủng năm nay, thì pin của iPhone 13 là 3227 mAh và của iPhone 13 Pro 3.095 mAh.

Máy ảnh ” đột phá” đến từ iPhone 14

Không chỉ tiết lộ về dung lượng pin, 9to5Mac cũng trích dẫn một thông tin mới nhất của chuyên gia Ming-Chi Kuo cho rằng, dòng iPhone 14 năm nay sẽ có bước đột phá nhất trong nhiều năm trờ lại, với khả năng tự động lấy nét và khẩu độ siêu lớn.

iphone 14

Phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dự kiến ​​sẽ sử dụng cụm cảm biến camera chính là 48MP, đây sẽ là một nâng cấp quá chất lượng khi mà camera iPhone 13 Pro chi là 12MP.

Và điều cuối cùng, camera của iPhone 14 năm nay sẽ có ống kính 6 thành phần thay vì ống kính 5 thành phần, để cải thiện chất lượng hình ảnh. Máy ảnh trước sẽ được mở rộng với khẩu độ f / 1.9.

Người hâm mộ Apple đang rất háo hức chờ đợi iPhone 14 có thể sẽ được công bố và ra mắt vào tháng 9 với nhiều cải tiến vượt trội về tính năng lẫn thiết kế.

Theo Đức Huy Mobile