Nhà Hàng Cơm Quê Tại Nha Trang 1 Nét Đẹp Việt Giữa Lòng Thành Phố

0
162
Nói về các địa điểm nhà hàng tại Nha Trang, thì không thể không nhắc đến nhà hàng Cơm Quê, Nhà hàng tạo được sự nổi bật như vậy cũng là nhờ lắp đặt Chuông Phục Vụ Minh Thành – thiết bị chuyên được cung ứng và sử dụng tại nhiều nhà hàng sang hiện nay, được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Minh Thành.
Tọa lạc tại 62A Nguyễn Thị Minh Khai (TP.Nha Trang), Cơm Quê được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của không gian xưa giữa lòng thành phố biển.
Một số điểm Nổi bật của Cơm Quê
Kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình với sức chứa lên đến 150 khách, những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách. Thật khó để mà nói các món ăn tại Nha Trang không ngon nếu như bạn chưa trải nghiệm tới với nhà hàng cơm Quê, và đặc biệt hơn nữa là ghé ăn tại Nhà Hàng Sông Quê các bạn nhé.
Đến với Cơm Quê, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đậm chất Việt, kết hợp tinh hoa ẩm thực ba miền tạo nên dấu ấn riêng của Cơm Quê: Mẹt gà lên mâm, Cá kho tộ, Lẩu gà chanh ớt ăn kèm lá é trắng, Cá lăng hầm ớt hiểm… chắc chắn sẽ đem đến hương vị khó quên trong lòng khách hàng và làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.
Hình Ảnh Nhà Hàng Cơm Quê
Nhà hàng Cơm Quê còn cho bạn nhiều sự lựa chọn và đồ ăn đa dạng, bạn có thể kiểm nghiệm, mỗi lần đến nhà hàng là 1 kiểu menu gọi đồ ăn khác nhau đấy nha. Giá tiền rẻ nhưng sự phục vụ là chất lượng so với Hình ảnh Cơm Quê mang đến.