Nên mua chiếu trúc hay chiếu mây điều hòa tốt hơn?

0
99

Mùa hè này các gia đình nhất là có trẻ nhỏ thì ta nên mua chiếu trúc hay chiếu mây điều hòa tốt hơn https://demdieuhoa.net/nen-mua-chieu-truc-hay-chieu-may-dieu-hoa-tot-hon/ đó sẽ là nội dung mà bài viết trên được chuyên gia bên chúng tôi giới thiệu.

Các loại chiếu điều hòa

Chiếu trúc rất mát nhưng rất cứng, người quen ngủ trên đệm mềm thường khó nằm, dễ gây đau thắt lưng. Đặc trưng làm từ các thớ sợi tre nên khi nằm rất dễ kẹp da và để lại dấu ấn do những hạt tre này gây ra.

Dòng chiếu mây điều hòa tương tự như đệm mỏng với tính chất rất êm ái giống như 1 tấm nệm làm người nằm rất dễ chịu.

Chiếu mây Nekio Nhật Bản

Chiếu mây có 2 loại là từ mây thiên nhiên và nhân tạo, loại làm từ mây tự nhiên được đánh giá hơn hẳn, khi dùng chiếu sẽ thu nạp nhiệt tạo cho khách hàng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này ko gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều dùng được.

Chiếu mây có đặc tính dẻo và bền có thể chịu lực co giãn phải chăng mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính vì thế, chiếu mây là giải pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn hot mùa hè khi đi ngủ.

Với chiếu mây quý các bạn cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-may-nekio-nhat-ban/ thể xem thêm chiếu Nekio Nhật Bản với tốt của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076