Đàn piano điện tử là một nhạc cụ rất vui nhộn dành cho trẻ em

0
55

Đàn piano điện tử là một nhạc cụ rất vui nhộn dành cho trẻ em, nhưng nó không phù hợp để học piano yamaha u3h. Bàn phím đàn điện tử nhẹ hơn, nhóm âm nhỏ và giọng của cô khác với piano. Sử dụng bàn phím điện tử lâu ngày thay vì học piano, bộ âm thanh bàn phím điện tử chưa hoàn thiện, quá trình học piano chậm, khó tận hưởng niềm vui, và do thói quen sử dụng piano đột ngột để học, do Độ mạnh bàn phím thay đổi sẽ gây biến dạng hình dạng bàn tay cơ bản, chơi đàn lâu thậm chí gây viêm gân ngón tay. Vì vậy, nếu bạn đang học đàn piano, cá nhân tôi không khuyên bạn nên sử dụng đàn piano điện tử.

Piano kỹ thuật số hay piano acoustic, loại nào phù hợp hơn để học piano?

Âm thanh của piano kỹ thuật số với công nghệ tiên tiến rất gần với piano thật, và nó cũng có hàng trăm âm sắc, piano kỹ thuật số cũng có nhiều kiểu đệm khác nhau, để người chơi thậm chí có thể tạo ra hiệu ứng của một ban nhạc. Nhưng vấn đề tương tự như đàn piano điện tử, ngay cả khi công nghệ của piano kỹ thuật số phát triển, nó sẽ không bao giờ có thể đạt được độ động của bàn phím như piano acoustic.

Ngoài ra, đàn piano kỹ thuật số nói chung sẽ trở nên lỗi thời do bản thân sản phẩm phải cập nhật trong vòng 2-3 năm, và thời hạn bảo hành ba lần của các sản phẩm điện tử sẽ làm giảm giá trị bán lại. Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng trong 2-3 năm và yêu cầu chơi đàn thấp, có lẽ một cây đàn piano kỹ thuật số sẽ phù hợp hơn với bạn.

một cây đàn piano phù hợp với mình là một điều rất khó để mua được một cây đàn piano, không chỉ ở Trung Quốc, mà ngay cả ở Châu Âu và Châu Mỹ cũng là một lựa chọn vô cùng khó khăn. Bởi vì ngoại hình và tiếng nói của các thương hiệu lớn rất giống nhau. Vậy chúng ta phải lựa chọn như thế nào?

Đàn piano thường có đặc điểm đa văn hóa, và những cây đàn piano có thể biểu thị: Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc. Nhưng trên thực tế, nhiều bộ phận của đàn piano đến từ khắp nơi trên thế giới và chỉ được lắp ráp tại các quốc gia đó. Tất nhiên, các thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và một số thương hiệu Đức lưu hành tại thị trường Trung Quốc đều được sản xuất tại Trung Quốc (Nhạc cụ Sanyi Hàn Quốc không nằm trong số đó, vì họ có hệ thống nhà máy sản xuất đàn piano hoàn chỉnh nhất thế giới tại Indonesia.), bởi vì có ở Trung Quốc Ngoại trừ dây đàn, tất cả các bộ phận của đàn piano đều được sản xuất tại các nhà máy hỗ trợ, họ có thể dễ dàng mua các bộ phận mà họ cần ở Trung Quốc để lắp ráp.

Tuy nhiên, có một hiện tượng rất đáng quan tâm là Yamaha YU, YE, YA, Kawai KU, NK và thậm chí cả Yingchang YB, YC và các dòng xe khác đang lưu hành tại thị trường Trung Quốc đều không được bán ở thị trường châu Âu và Mỹ, nhưng cũng không được bán ở thị trường châu Âu và Mỹ. Các mẫu thương hiệu đang lưu hành này đều được sản xuất trong nước hoặc do chi nhánh Indonesia của họ sản xuất.

Tôi cố gắng hiểu rằng các mẫu đặc biệt của Trung Quốc này được sản xuất cho người Trung Quốc, khác với các mẫu chính lưu hành ở châu Âu. và thị trường Mỹ. Có lẽ họ có những cách xử lý và cấu hình âm thanh nhất định. Sự khác biệt là vì tôi tin rằng người châu Âu và người Mỹ nên có yêu cầu cao hơn đối với đàn piano yamaha u3h so với Trung Quốc. Tại thời điểm này, Sanyi Musical Instruments có thể sắc sảo hơn. Ít nhất hầu hết các cây đàn vi-ô-lông của họ lưu hành tại thị trường Trung Quốc cũng giống như các loại đàn vi-ô-lông được lưu hành ở thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Tôi hiểu rằng Indonesia và Trung Quốc hiện thuộc Khối Thương mại Tự do ASEAN Khu vực và đang trong diện chính phủ miễn thuế, theo chính sách, họ không cần phát triển thêm các mô hình đặc biệt để nhắm vào thị trường Trung Quốc, đây có thể là một thông điệp rất tốt cho người Trung Quốc.