Công thức chọn mua số sim năm sinh 2009

0
204

Bạn mong muốn mua sim năm sinh 2009 vậy bạn có biết rằng chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ nhiều vấn đề trước khi mua số sim hay không? Cùng nghiên cứu một số những chia sẻ được trình bày trong bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để mua các con số điện thoại năm sinh 2009 cho mình.

các con số ĐT năm sinh 2009 là các con số gì?

trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử xem các con số ĐT năm sinh 2009 là các con số gì bạn nhé. Ở đây nói một công thức dễ hiểu và đơn giản nhất thì các con số ĐT 2009 chính là toàn bộ những số sim có số thuê bao sở hữu bộ số 2009 tại phần đuôi chiếc sim. Dù là sim Viettel, các con số Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile, Gmobile thì chỉ cần số đuôi các con số 2009 nó đều là các con số điện thoại năm sinh 2009.

công thức chọn mua số sim năm sinh 2009

lựa chọn mua theo ngày tháng năm sinh

Nghĩa là bạn lựa chọn mua cho mình chiếc sim không chỉ có năm sinh 2009 mà còn có cả ngày tháng sinh kèm theo. tất cả mỗi người chúng ta đều có ngày sinh nhật của mình và đó chính là ngày vô cùng đáng nhớ, ngày thiêng liêng và ý nghĩa đánh dấu bạn có mặt trên cõi đời. Đảm bảo rằng với các con số này thì nó vẫn luôn theo bên cạnh bạn và sẽ đưa lại nhiều may mắn cho bạn. Tham khảo thêm sim viettel giá bao nhiêu tiền .

lựa chọn mua theo mệnh

tiếp theo khi mua các con số năm sinh 2009 thì bạn cũng có thể mua số sim theo mệnh của mình. Khi lựa chọn lựa chiếc sim năm sinh đúng với vận mệnh thì đảm bảo rằng nó sẽ đưa lại cho bạn nhiều những may mắn và thành công trong cuộc sống.

Và với số sim cho người sinh năm 2009 thì đây là những người sinh năm Đinh Sửu và theo tử vi thì Nam mệnh chính là thuộc mệnh Ly Hỏa và thuộc về Đông tứ mệnh. Còn với Nữ mệnh thì sẽ thuộc về Càn Kim thuộc về Tây tứ mệnh. Vậy nên mua chiếc sim cho người sinh năm 2009 thì đàn ông hợp với những con số 3, 4 và 9. Còn với người phụ nữ thì sẽ hợp nhất với con số 6, 7 và 8.

không những thế bạn cũng cần note trong việc tìm đến cho mình địa chỉ uy tín để mua chiếc sim năm sinh. Có như vậy với đảm bảo mua được chiếc sim chất lượng, giá tốt với dịch vụ như ý. thêm nữa địa chỉ bán sim uy tín cũng sẽ tư vấn giúp KH mua được cho mình chiếc sim đúng giống như nhu cầu.

nội dung của post trên đây chúng tôi hy vọng rằng bạn có thêm kinh nghiệm để mua các con số năm sinh 2009 và tìm được thu mua sim số đẹp đã qua sử dụng​ uy tín. Chúc bạn sớm mua được sim đúng giống như yêu cầu để thấy những lợi ích mà các con số mang lại.