Chuyển phát nhanh đi Peru

0
74

An Tín Phong Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Peru. Các dịch vụ gửi hàng đi Peru của An Tín Phong gồm:
+ Chuyển phát nhanh đi Peru qua DHL
+ Chuyển phát nhanh đi Peru qua TNT
+ Chuyển phát nhanh đi Peru qua FedEx
+ Chuyển phát nhanh đi Peru qua UPS
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Peru của An Tín Phong có thời gian giao hàng nhanh chóng, thời gian giao nhận chỉ từ 4-6 ngày làm việc. 

Thuế, phí hải quan của Peru
Ở hầu hết các quốc gia, nếu món quà vượt quá một giá trị nhất định thì nó sẽ bị đánh thuế, và Peru không phải là ngoại lệ.
Số tiền không chịu thuế rất khác nhau giữa các quốc gia và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào (thật mỉa mai nhưng có thật, điều này có thể xảy ra ngay cả sau khi bạn gửi quà cho người nhận). Thật đáng thất vọng khi nghe những câu chuyện về những người nhận quà phải nộp các thủ tục giấy tờ đầy đủ và bất tiện khi nộp cho văn phòng Hải quan ở Peru. Người gửi thậm chí còn xấu hổ hơn khi biết về việc người nhận VIP phải nộp thuế cho Hải quan. Một số người nhận buộc phải làm như vậy vì họ sợ làm người gửi thất vọng và cảm thấy có nghĩa vụ phải nhận quà bất kể thời gian, rắc rối và tiền bạc.
Hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển quà có địa phương ở Peru để tránh thất vọng như vậy.

Chuyển phát quốc tế đến Peru
Nếu bạn đang chuyển hàng đến Peru, tại sao không để An Tín Phong Express giải tỏa bớt căng thẳng và phiền phức cho nhu cầu vận chuyển của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiệu quả đến tất cả các cảng đến quốc tế, với nhiều Hãng hàng không và hãng tàu khởi hành hàng tuần. Chúng tôi có thể đảm bảo các mặt hàng của bạn được tải ngay sau khi nhận / giao hàng.
Các mặt hàng nhỏ hơn đôi khi có thể tiết kiệm hơn khi gửi bằng Vận chuyển hàng không, tuy nhiên đối với nhiều lô hàng lớn hơn, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển bao gồm các container thép 20ft hoặc 40ft. Các dịch vụ của chúng tôi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp thùng hàng để bạn đóng gói và chất hàng tại chỗ. Dịch vụ đóng gói của chúng tôi bao gồm đóng gói, đóng pallet và đóng gói.

Thông tin bổ sung về Peru
Peru là quốc gia đông dân thứ 5 của Mỹ Latinh. Dân số hơn 31 triệu người tập trung chủ yếu ở các thành phố Lima, Trujillo, Arequipa và Chiclayo. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức chính (84,1%), sau đó là Quechua (13%), Aymara (1,7%) và các ngôn ngữ bản địa và tiếng Amazon khác cộng với ngôn ngữ ký hiệu tổng cộng 1,2%.
Nền kinh tế của Peru được Ngân hàng Thế giới xếp vào nhóm thu nhập trung bình cao và lớn thứ 39 trên thế giới. Peru là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh của thế giới nhờ vào sự bùng nổ kinh tế trong những năm 2000. Xuất khẩu chính của Peru là đồng, vàng, kẽm, dệt may và bột cá. Các đối tác thương mại lớn của nó là Hoa Kỳ, Trung Quốc, Brazil và Chile.
Khi chuyển phát nhanh đi Peru, bạn cần lưu ý mặt hàng mình muốn gửi không nằm trong danh sách cấm của cục hải quan Peru.
Quy định có thể nghiêm ngặt đối với một số loại hàng hóa vào Peru. Vũ khí yêu cầu bằng chứng về quyền sở hữu và giấy phép, thuốc được xem xét kỹ lưỡng và không phải tất cả các loại đều được cho phép và thực phẩm bị hạn chế với số lượng tương đối nhỏ. Bất kỳ tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ cổ bắt buộc phải có hóa đơn gốc. Một số loại hàng hóa bị nghiêm cấm bao gồm thuốc nước ngoài, tài liệu khiêu dâm, chất nổ và vũ khí tự động. Thuế quan thường dựa trên tổng giá trị của lô hàng được đề cập và tùy thuộc vào mức độ được ghi chép của hàng hóa.
Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ nổi bật của chúng tôi như:
+ Dịch vụ ship hàng đi Mỹ của An Tín Phong Express
+ Dịch vụ ship hàng đi New Zealand của An Tín Phong Express