Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu chính hãng cao cấp

0
322

Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu chính hãng cao cấp, với thương hiệu Nekio trứ danh được nhiều khách hàng bên Nhật Bản đánh giá rất cao. Để phục vụ bà con Việt Nam bên công ty chung tôi với website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ đã nhập về và phân phối trực tuyến trên toàn Việt Nam.

Hiện đây là thương hiệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam có giấy CO du nhập do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc trưng những chiếc chăn này có khả năng giữ nhiệt cực rẻ có khả năng khiến ấm mau chóng, tuyệt vời nhất. Vấn đề này có thể tạo điều kiện cho căn phòng ngủ của bạn khi sử dụng phát triển thành ấm áp hơn. Đây là một trong các điều mang thể giúp xua tan đi loại lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện mang kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 loại cho bạn chọn lựa. Chúng tôi sẽ cập nhật các dòng nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được ngoài mặt mang 3 lớp. Một lớp là lông cừu nhân tạo, một lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm sở hữu độ bền cao theo Tìm hiểu thì nó với thể dùng tối thiểu 8 năm.

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông với chất liệu cừu nhân tạo với thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ sở hữu nước sạch, phải chăng nhất bạn nên giặt từng chút 1 cho sạch.
– Tiếp tới bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ loại chăn cho hết xà phòng.
– Sau lúc giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô cái chăn của bạn.