Các loại máy bơm nồi hơi trên thị trường hiện nay.

0
50

Máy bơm nước cho nồi hơi là gì? Các loại máy bơm nồi hơi trên thị trường hiện nay.

Các hệ thống nồi hơi công nghiệp cần có thiết bị giúp tản nhiệt ra ngoài để tránh gây ra hiện tượng nhiệt độ quá cao gây cháy nổ, hư hỏng. Sự ra đời của máy bơm chuyên dụng cho lò hơi là giải pháp thiết thực giúp lò hơi tản nhiệt tốt, tránh cháy nổ, hư hỏng lò hơi gây nguy hiểm cho người xung quanh và thiệt hại tài sản cho công trình. Vậy máy bơm nồi hơi là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, chúng ta hiểu về các loại nồi hơi dùng trong công nghiệp. Lò hơi công nghiệp (hay còn gọi là nồi hơi công nghiệp) là loại thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi mang nhiệt phục vụ nhu cầu nhiệt sấy, đun, đun, nấu, nhuộm, chạy tua bin chạy bằng hơi nước và các lĩnh vực công nghiệp khác. .Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta tạo ra các nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng các loại hình công nghệ. Để vận chuyển năng lượng nhiệt độ cao và áp suất cao này, người ta sử dụng các đường ống cao áp chịu nhiệt. Điểm đặc biệt của lò hơi mà không có thiết bị nào có thể thay thế được, nó tạo ra nguồn năng lượng an toàn không cháy, có thể chạy thiết bị hoặc động cơ (dầu) ở những nơi cấm lửa, cấm điện (như kho dầu, trạm xăng, Vân vân.).

lohoi >>> https://dichvulohoi.com/san-pham/lo-hoi-ghi-xich/

Máy bơm nồi hơi là loại máy bơm ly tâm chạy bằng động cơ, không tự mồi. Trục động cơ được nối trực tiếp với trục bơm thông qua khớp nối. Vỏ máy bơm mang và các bộ phận dẫn chất lỏng được gắn giữa đầu bơm và phần đầu vào và đầu ra bằng các thanh giằng. Đầu vào và đầu ra được đặt đồng trục và nằm bên dưới. Loại máy bơm này có thể được trang bị bảo vệ thông minh để ngăn chặn hiệu quả tình trạng chạy khô, mất pha và hoạt động quá tải. Máy bơm nồi hơi là loại máy bơm đáp ứng lưu lượng yêu cầu của nồi hơi để tản nhiệt thông qua việc cấp nước liên tục, do thời gian làm việc của nồi hơi lâu nên chất lượng và hoạt động ổn định được đảm bảo.

Máy bơm nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, hệ thống xử lý nước,… nên trên thị trường ngày càng có nhiều hãng sản xuất, trong đó phải kể đến máy bơm tăng áp nước nóng Ebara, Pedrollo, Saer… Khi mua máy bơm nồi hơi, bạn cần trả phí chú ý đến lưu lượng, chiều cao hút, áp suất và các thông số khác để dễ dàng lựa chọn máy bơm nồi hơi phù hợp.

Nếu không biết các thông số này, bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua điện thoại từ các công ty, đại lý mà bạn tin tưởng. Hoặc nếu bạn chưa biết mua sản phẩm máy bơm áp lực ở đâu thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng. Nơi chuyên phân phối các loại máy bơm chính hãng, với bề dày kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật luôn hoàn hảo.

dichvulohoi >>> Bán tro trấu