Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp nhất

0
54

Mẹo chụp ảnh cưới đẹp nhất

Cặp đôi nào khi chụp hình cưới chẳng ao ước mình sẽ có một album cưới thật đẹp nhất, thật độc đáo và mang phong cách riêng. Vậy bạn cần chuẩn bị các gì nhằm tự tin chụp ảnh cưới thật đẹp. Hãy tham khảo các “bí mật” chụp hình cưới đẹp dưới đây


“mẹo hay” 1: Chọn lựa áo cưới và bộ đồ thích hợp với dáng nhờ vậy giúp bạn có khi lên hình sẽ đẹp hơn, lọng lẫy hơn.

Bí quyết đầu tiên làm nên thành công cho bộ album hình cưới đẹp nhất của bạn chính là việc lựa chọn hợp lý bộ đồ nhằm mặc lên mình trong ngày chụp ảnh cưới, một số gợi ý cho cô dâu có dáng chuẩn là nên chọn lựa áo cưới đuôi cá để có thể tôn lên nét đẹp lôi cuốn, hoặc những cô dâu vai gầy thì không nên chọn áo cưới hở vai…Nói chung bạn có thể nhờ những nhiếp ảnh gia tư vấn cho bạn trong việc chọn áo cưới nào cho phù hợp, che đi được khuyết điểm trên cơ thể.

Tuyệt chiêu 2: Sự cố gắng của chính các bạn

Ngoài vấn đề về trang phục ra, trong những ngày sắp chụp hình cưới và tổ chức đám cưới, bạn có thể ráng sức giảm cân, tập thể dục, kèm theo chế độ ăn uống hợp lý… điều đó sẽ giúp bạn không phải đắn đo nhiều trong việc phải che đi các khuyết điểm cho chính mình.

Giảm cân chính là giải pháp tốt-nhất và là bí quyết để chụp bộ album ảnh cưới đẹp nhất

Bí quyết 3: Vấn đề trong khi chụp hình cưới

Cách hay quan trọng nhất để được một bộ album ảnh cưới đẹp đó là vào khâu chụp ảnh cưới. Khi tạo được một thế đẹp nhất rồi, thì bạn đừng có để một nét mặt cố định mà uổng phí cho dáng đẹp. Bạn hãy thường xuyên thể hiện các sắc thái: vui mừng, e thẹn, giận hờn, âu yếm trên khuôn mặt nhằm “thu hoạch” được tấm ảnh đẹp. Hoặc bạn có thể rửa liên tục các ảnh này thành một seri hình như một cuốn phim diễn đạt các sắc thái của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng thú vị

Và các bạn đừng quên bạn luôn phải biết bí quyết góp ý, nêu quan điểm với nhiếp ảnh gia, nhằm nhiếp ảnh gia biết được style chụp ảnh cưới của bạn như thế nào, đó chính là những bí quyết chụp ảnh cưới đẹp nhất. Ngược lại bạn luôn biết lắng nghe những điều nhiếp ảnh gia nói, bởi họ là những người có kinh nghiệm và biết chụp kiểu gì cho đẹp nhất.