Gốm Sứ Bát Tràng cung cấp bình tài lộc thuận buồm xuôi gió men lam vẽ Sen vàng

0
453

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng cung cấp bình tài lộc thuận buồm xuôi gió men lam vẽ Sen vàng, với ý nghĩa thuận lợi và bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Bình hút lộc được vẽ nhiều họa tiết để khách hàng lựa chọn, để tăng tính sang trọng thì bình hút tài lộc có thể được tô điểm bằng một lớp vàng kim – vàng thật, cao cấp.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Bát Tràng

Chất liệu: Gốm Sứ

Màu men: Men lam – kết hợp vẽ vàng kim

Họa tiết: Thuận Buồm Xuôi Gió – Hoa Sen – Hoa Dây

Kích thước: H35cm

=> Bình tài lộc thuận buồm xuôi gió men lam vẽ Sen vàng – H35cm  vẽ vàng chứa đựng trong đó đầy đủ sự phú quý viên mãn, may mắn, thu hút tài lộc cũng như sự thuận lợi và thành công cho gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhờ vậy, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc đạt được mong muốn cũng như dự định của mình trong tương lai. Họa tiết hình ảnh trên bình hút tài lộc được vẽ vàng chứa đựng trong đó đầy đủ sự phú quý viên mãn, may mắn, thu hút tài lộc cũng như sự thuận lợi và thành công cho gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhờ vậy, gia chủ sẽ dễ dàng hơn trong việc đạt được mong muốn cũng như dự định của mình trong tương lai.

Địa chỉ cung cấp giá sỉ lẻ trên toàn quốc:

Chợ gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội Bản đồ tới Showroom
Hotline – Zalo: 0966.921.090
Làm việc: 8h30 – 20h30, CN: 8h30 – 17h30