Doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao Huy Hoàng

0
132

Quý khách đến doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao Toàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu đặc biệt là lĩnh vực thu mua dây điện cũ với giá cao tận nơi Tại phần nhiều địa bàn tại cả nước. Bên đơn vị Huy Hoàng dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết các bạn hàng làm ăn 100% ưng ý.

Và hiện giờ đơn vị đang ứng dụng phổ biến hình thức, chủng mẫu phế liệu tìm bao gồm:

✅ Thu mua phế Liệu công trình:
Sắt, thép, nhôm, inox, đồng dây điện, đồng dây cáp, và phần nhiều phế liệu khác từ Công trình thu hồi về… tại Dự án thu hồi về

✅ Thu mua phế Liệu công nghiệp:
Bao gồm vật tư máy móc công nghiệp, trang bị, hàng tồn kho, thanh lý, rác thải công nghiệp. Bao VAT, hỗ trợ thủ tục thương chính, môi trường..

✅ Thu mua phế Liệu Máy Móc Cũ:
Các vật dụng Y tế, Máy khoan, Motor, máy may, các loại máy cơ khí…

✅ Thu mua phế Liệu Sắt:
Sắt vụn tại các Công trình, sắt tại các bãi kho, phế liệu các linh kiện, trang thiết bị hư hỏng. Quý khách với thể xem chi tiết về nhà sản xuất thu tìm sắt tại đây.

✅ Thu mua phế liệu nhôm:
Đây là vật liệu rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Chính bởi thế lượng phế liệu ở nhôm được thải ra hằng ngày không hề nhỏ.

✅ Thu mua phế Đồng phế liệu:
Là kim loại quý nên giá thu sắm phế liệu đồng của chúng tôi rất cao. Khi bán lại phế liệu này mang số lượng to. Khách hàng sẽ thu về khoản tiền đáng kể.

Thu mua phế liệu đồng như dây điện, dây cáp, đồng…

Với các nhân viên tìm và thẩm định về giá, viên chức tư vấn viên của đơn vị đều là các người có trình chuyên môn tốt, phổ quát năm trong nghê, được huấn luyện bài bản, dày dặn kinh nghiệm nên đưa giá thành rất hợp lý. Do vậy, cam kết trả lời xác thực, kiểm định chất lượng hiệu quả của phế liệu, thu mua và vận tải mau chóng. Đặc thù, các viên chức công ty luôn nồng nhiệt và chuyên dụng cho người dùng bằng thái độ niềm nở, tôn trọng, theo nguyên tắc hai bên cộng mang lợi.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )