Chụp ảnh Tết uy tín năm 2023 hàng đầu ngày nay

0
38

Bạn đang tự hỏi có studio chụp ảnh Tết uy tín năm 2023 nào? Lavender tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ chụp ảnh Tết sẽ giúp các bạn hài lòng nhất.

phim trường chụp hình Tết không nên bỏ lỡ

Lavender tiền thân là một thương hiệu thời trang tại Sài Gòn. Sau một thời gian ra mắt, chủ nhân của studio này đã lên ý tưởng về một chốn riêng tư để tha hồ chụp ảnh lookbook và cá nhân. Và ngoài ra, bạn cũng có thể đến đây để trao đổi thêm nhiều kiến ​​thức thời trang.

Studio chụp ảnh tết

Tiệm chụp hình Tết cho mẹ và bé cùng gia đình ở Hồ chí Minh

Là một studio mới nổi gần đây, Lavender studio nằm ở khu vực Việt Nam nên khá dễ tìm. Với không gian rộng rãi, hiện đại cùng với hai tông màu chủ yếu được sử dụng là trắng và nâu mang tới một cảm giác tối giản, sang trọng nhưng lại vô cùng ấm áp.

Giống như nhiều studio trên thị trường hiện nay, Lavender studio cũng có rất nhiều góc đẹp để bạn có thể chọn và chụp hình. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên ở đây một cách dễ dàng bởi được thiết kế một cửa kính khá lớn. Tùy vào concept chụp ảnh của bạn mà tại đây cũng được trang bị khá nhiều đạo cụ phù hợp nhé. Liên hệ book các gói chụp ảnh Tết 2023 theo số: 0912.797887 ( Zalo)