Phương pháp trị giãn mao mạch

0
56

I. Giãn mao mạch có nguy hiểm không

May mắn thay là giãn mao mạch không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe hay mang tới bất kì rủi ro liên quan đến tính mạng. Tuy nhiên thì nó gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, đem lại sự tự ti mỗi ngày cho người bệnh. Khi bị giãn mao mạch bạn khó mà che đi khuyết điểm đó.

II. Phương pháp trị giãn mao mạch tại Doctor Laser

*Laser MagicVeins

  • Laser MagicVeins có tác động tới mao mạch một cách tích cực và được các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới từ Châu Âu, Hoa Kỳ ứng dụng với nhiều tín hiệu đáng mừng. Bằng cách sử dụng bước sóng 940 hoặc 980 nm, tia laser MagicVeins điều trị chứng giãn tĩnh mạch ở vùng mặt, mũi và chân.
  • Ánh sáng laser với bước sóng chuyên biệt tác động trực tiếp lên thành mạch máu và huyết sắc tố, giúp làm co mạch máu ngay lập tức. Điều đặc biệt của phương pháp này là tia laser chỉ tác động ngoài da và không cần can thiệp phẫu thuật, dao kéo hay xâm lấn. Qua đó hạn chế mọi biến chứng có thể xảy ra.

*PRP-Huyết tương giàu tiểu cầu

  • Các bác sĩ của Doctor Laser không chỉ điều trị chứng giãn mao mạch mà họ còn giải quyết nguyên nhân cơ bản của tình trạng này. Chẳng hạn, có thể kể đến tình trạng da bị mỏng đi do sử dụng kem trộn chứa corticoid và các tình trạng đi kèm như nám, da nhạy cảm,… Đối với điều này, PRP – Huyết tương giàu tiểu cầu được các bác sĩ sử dụng. Các bác sĩ rất tin tưởng vào khả năng phục hồi và tái tạo làn da. Yếu tố tăng trưởng tác động vào máu của khách hàng, giúp giải quyết mọi hậu quả của giãn mao mạch, tăng sinh collagen, trẻ hóa da toàn diện.

*Ánh sáng IPL

  • Với công nghệ ánh sáng IPL, bác sĩ sử dụng chùm ánh sáng có xung ngắn, phổ rộng với bước sóng phù hợp giúp phá hủy hồng cầu và giảm tình trạng đỏ da.
  • Tuy nhiên, phương pháp này cần kết hợp chặt chẽ với tia laser MagicVeins để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.
  • Trên đây là 3 phương pháp trị giãn mao mạch tốt nhất từ Doctor Laser đặc biệt tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tình trạng giãn mao mạch biến mất hoàn toàn, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, kiểm tra trực tiếp và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp tùy theo tình trạng của mỗi người. Mang đến cho khách hàng làn da như mơ ước và lấy lại sự tự tin cho khách là phương châm hoạt động của Doctor Laser

Xem thêm: https://doctorlaser.org/da-mong-yeu-noi-mach-mau-dau-hieu-ung-thu/