Chiếu mây tự nhiên có tốt không?

0
40

Chiếu mây tự nhiên có tốt không, nó giá bao nhiêu đó sẽ là nội dung mà bài viết dưới đây muốn đề cập tới toàn bộ các bạn về dòng chiếu mây nhé. Chiếu mây loại tự nhiên Nekio rất phù hợp trải trên đệm, nhất là trên các cái đệm với độ đàn hồi cao như cao su, lò xo, foam … với ưu điểm không bị rách hay vỡ hạt đứt cước như những mẫu chiếu trúc. Giả dụ gia đình nào ko muốn bỏ nệm vào mùa hè thì sản phẩm chiếu mây là sự tuyển lựa xuất sắc nhất cho cái giường cả bạn vào mùa hè nóng nực.

Chiếu mây có 2 loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi nằm chiếu sẽ thu nạp nhiệt tạo cho người dùng cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người già hay trẻ nhỏ đều sử dụng được.

Chiếu mây mang đặc tính dẻo và bền sở hữu thể chịu lực co giãn phải chăng mà không bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính vì thế, chiếu mây là giải pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn nóng mùa hè khi đi ngủ.

Chiếu cũng ko bị kẹp tóc, kẹp da hay côn trùng chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc thù quan trọng mang các gia đình sở hữu trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo không bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên bởi mây tự nhiên được lựa chọn rất kỹ lưỡng từ các bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây tự nhiên với tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm thường được sạch sẽ; chống lại sự thâm nhập và khu trú của những mẫu vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng với nhiều giá khác nhau, các chiếc chiếu mây nhân tạo được làm từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k tới 300k. Chiếu mây tự nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay có giá khoảng 900k tùy kích thước.

Và ngoài ra, quý các bạn cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ thể xem thêm đa dạng sản phẩm với tốt của bên mình nữa nha.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076