World Cup sẽ chẳng còn hấp dẫn nếu thiếu Ibrahimovic

0
2146

Phát biểu trong một chương trình talk show của Jimmy Kimmel, Ibra khẳng định anh sẽ tham dự World Cup 2018 tại Nga vào mùa hè năm nay.

Phát biểu hay của cầu thủ nổi tiếng Ibrahimovic

Phát biểu tại Bóng đá mới nhất rằng “Tôi sẽ trở lại thi đấu World Cup”, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic nói với Kimmel kèm theo nụ cười tươi, anh nói tiếp “World Cup sẽ chẳng còn là World Cup nếu vắng tôi”.

Cựu tiền đạo của Man Utd nhanh chóng ra mắt xuất sắc tại đội bóng mới là LA Galaxy  sau khi anh rời Man Utd. Trong trận đấu ra mắt đó, anh lập siêu phẩm sút xa và giúp đội nhà ngược dòng thành công với tỉ số 4-3.

Ibra tự tin suốt buổi nói chuyện với Jimmy Kimmel
Ibra tự tin suốt buổi nói chuyện với Jimmy Kimmel

Dù đã giã từ sự nghiệp quốc tế, Ibra vẫn có mong muốn sẽ quay lại khoác áo đội tuyển Thụy Điển, sau khi đội bóng này loại Italy để đoạt chiếc vé tới World Cup 2018 tại Nga. Người hâm mộ vẫn còn hoài nghi về khả năng này khi ngôi sao này trả lời rất nửa đùa nửa thật.

Khi được hỏi nếu anh chọn môn thể thao khác thì liệu anh sẽ thành công hay không thì tiền đạo người Thụy Điển tự tin: “Nếu chơi bất cứ môn thể thao nào khác thì tôi cũng sẽ đều thành công như hiện tại. Nhưng sở thích của tôi là bóng đá và tôi đã chọn nó. Thật tiếc cho các CĐV các môn thể thao khác”.

Cũng với thái độ ngạo nghễ và tự tin đó, Ibrahimovic nói đùa với chúng tôi 12Bet.com: “Tôi không phải một ngôi sao Thụy Điển bình thường, nhưng tôi nghĩ mình đã làm đất nước này trở nên nổi tiếng”. Trong cả buổi talk show, Ibra liên tạo nhưng tràng cười với khiếu hài hước của mình cho khán giả mặc dù bóng đá không phải một môn thể thao được ưa thích nhất tại Mỹ. ')}