Top tiền đạo trên 30 tuổi đắt giá nhất lịch sử bóng đá

0
22

Hãy cùng điểm qua tiền đạo trên 30 tuổi có giá trị chuyển nhượng cao nhất lịch sử theo thống kê của Sportskeeda. Để có thêm nhiều thông tin hơn bạn có thể đăng ký tài khoản để soi kèo bóng đá Italia nhé!

Olivier Giroud

17 triệu euro (2018). Tiền đạo người Pháp được Chelsea chiêu mộ từ Arsenal với một mức giá khá cao.

Olivier Jonathan Giroud là một cầu thủ bóng đá người Pháp đang chơi cho Milan ở Serie A và cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp. Anh ấy chơi ở vị trí tiền đạo và được biết đến như một tiền đạo có thể xây tường và đánh đầu rất giỏi.

Top tiền đạo trên 30 tuổi đắt giá nhất lịch sử bóng đá
Top tiền đạo trên 30 tuổi đắt giá nhất lịch sử bóng đá

Zlatan Ibrahimovic

21 triệu euro (2012). Mùa Hè 2012, PSG chi 21 triệu euro để đưa Ibra về Công viên các Hoàng tử. Chân sút người Thụy Điển đã gặt hái nhiều thành công trong màu áo của gã nhà giàu nước Pháp.

Zlatan Ibrahimović là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thụy Điển chơi ở vị trí tiền đạo cho Milan ở Serie A và cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển.

Nikola Kalinic

22.5 triệu euro (2017). Trong mùa Hè sôi động năm 2017, Milan đã chiêu mộ Kalinic từ Fiorentina. Anh là tân bính thứ 11 của đội bóng sọc đỏ – đen vào thời điểm đó

Nikola Kalinić là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Atlético de Madrid và trước đó là đội tuyển quốc gia Croatia.

Marko Arnautovic

25 triệu euro (2019). Anh chuyển sang mảnh đất “màu mỡ” Trung Quốc sau khi rời West Ham với giá chuyển nhượng khá cao.

Marko Arnautović là một cầu thủ bóng đá người Áo chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Bologna ở Serie A và cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Áo. Arnautović bắt đầu sự nghiệp của mình tại nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Vienna trước khi chuyển đến Hà Lan vào năm 2006 để chơi cho Twente.