Soikeovin88 : Lacazette khiến người hâm mộ Arsenal sung sướng

0
291
Tiền đạo người Pháp, Alexandre Lacazette khẳng định anh sẽ ở lại Arsenal ngay cả khi họ không được dự Champions League.
Tương lai của Alexandre Lacazette là chủ đề khá nóng ở Emirates suốt từ mùa hè năm ngoái đến nay. Tiền đạo 28 tuổi người Pháp được đồn đoán muốn rời khỏi Arsenal vì thất vọng với sức cạnh tranh của CLB này. 
 
Cho dù thành tích ghi bàn ở Arsenal kém xa so với khi còn khoác áo Lyon, nhưng Lacazette vẫn thu hút sự chú ý của nhiều “ông lớn” nhờ lối chơi thông minh và hiện đại. Trong bối cảnh đó, rất nhiều fan Arsenal lo sợ đội bóng của họ sẽ mất tiền đạo người Pháp, nhất là khi Pháo thủ có nguy cơ cao lỡ hẹn với Champions League thêm 1 năm.
XEM THÊM TIN TỨC : http://soikeovin88.com/
 
Tuy nhiên, Lacazette đã lên tiếng bác bỏ tất cả các tin đồn về tương lai của anh. Tiền đạo 28 tuổi này khẳng định anh sẽ ở lại Emirates và hạnh phúc với các đồng đội.
Khi được các phóng viên hỏi về tin đồn muốn rời Arsenal, Lacazette trả lời: “Tôi không hề biết chuyện đó. Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB và không có lý do gì để tôi phải ra đi. Mọi người ở đây đều rất vui vẻ với tôi”.
 
Lời khẳng định của Lacazette khiến người hâm mộ Arsenal sướng rơn, đặc biệt trong lúc Pháo thủ dần dần cải thiện phong độ dưới thời tân HLV Mikel Arteta. Hiện tại, họ sẽ chờ thêm một chân sút khủng khác là Aubameyang cam kết với CLB.