Đội tuyển nào vô địch world cup nhiều nhất?

0
29

Giải vô địch bóng đá WC đợt thứ 21 đã được diễn ra tại Nga. Liệu rằng bạn có biết đội bóng quốc gia nào đã vô địch World CUp nhiều nhất. Hãy tìm hiểu cùng ae8888 gà chúng tôi nhé!

Brasil

Đội bóng Brasil là đội tuyển thuộc Liên đoàn bóng đá Brasil, đây là đội tuyển có bề dày lịch sử vẻ vang vĩ đại cùng với nhiều thành tích mà nhiều đội bóng khác chưa đã đạt được. Đội bóng Brasil đang là đội bóng vô địch World Cup kinh khủng nhất với 5 lần vào các năm 1958, 1962, 1970, 1994 và 2002.

Có một câu nói vui trong bóng đá là “người Anh phát minh sáng tạo ra bộ môn bóng đá và người Brasil đã hoàn thiện nó”. Brasil còn được cả trái đất công nhận là đội bóng chơi rất tốt hành tinh và là đội bóng độc tôn tham dự toàn bộ những vòng chung kết Giải vô địch bóng đá trái đất.

Đức

World Cup 1954 tổ thức tại Thụy Sỹ: Đội tuyển Đức vô địch World Cup với thành công 3 -2 trước Hungary.

World Cup 1974, Đức là đội chủ nhà: Đội tuyển Đức là không làm khán giả thất vọng với chiến thắng hai – một trước Hà Lan đặt lên trên ngôi vô địch World Cup 1974.

World Cup 1990 tổ chức tại Italia: Đội bóng Đức đã có thành công 1 – 0 trước Argentina để lên ngôi vô địch.

World Cup 2014 tại Brasil: Lại một lần nữa đội tuyển Đức gặp Argentina tại trận chung kết. Đội bóng Đức đã có 1 chiến thắng khó thở ở phú thứ 113 của hiệp phụ và lên ngôi vô địch World Cup.

Đội tuyển nào vô địch world cup nhiều nhất?
Đội tuyển nào vô địch world cup nhiều nhất?

Italia

Ngoài đội tuyển Đức vô địch World Cup 4 lần thì có đội tuyển Italia cũng vô địch bốn lần World Cup. chi tiết về lần vô địch World Cup của đội tuyển Italia:

World Cup năm 1934 tại quê hương Italia: Italia thắng Tiệp Khắc 2-1 bỏ trên ngôi vô địch World Cup.

World Cup 5 1938 tại Pháp: Italia bảo vệ thắng lợi ngôi vương với thắng lợi 4 -2 trước đội Hungary ở trận chung kết và lên ngôi vô địch World Cup.

World Cup 1982 tại Tây Ban Nha: Sau 40 năm vắng bóng tại trận chung kết World Cup, Intalia đã trở lại với thắng lợi 3 -1 Đức để giành vô địch World Cup.

World Cup 2006 tổ chức triển khai tại Đức: Italia đã có một round đấu chung kết vất vả khi hòa ở 90 phút thi đấu chính thức, phải thi trên chấm luân lưu và giành chiến thắng 5 -3 trước Pháp đặt lên trên ngôi vương.

Đội bóng Italia từng có 1 thời là đội bóng rất mạnh với bốn lần vô địch World Cup nhưng gần đây, đội bóng đó đã suy yếu.