Quạt trần Panasonic hiệu quả, bền bỉ, tiết kiệm

0
67

Những thiết kế quạt trần Panasonic mới ra ngày nay luôn kèm theo điều khiển từ xa. Chúng không chỉ giúp nhanh gọn trong điều khiển quay của quạt, mà còn điều khiến nhiều tốc độ với nhiều chức năng hơn.
Tiện lợi thật nhưng cũng thật là bất tiện nêu không may điều khiển từ xa không hoạt động được. Vậy làm sao để khắc phục. Điều khiển từ xa cũng có thể ngừng hoạt động do pin yếu. Hay lỗi do bạn đã cài đặt sai, vậy bạn có thể cần phải đặt lại hoặc lập trình lại điều khiển từ xa của quạt trần để đảm bảo nó hoạt động tốt trở lại như cũ.
Sau đây Bequeen Việt Nam sẽ giúp bạn cài đặt các bước như cũ nhé, hãy nhớ hãy thực hiện trình tự nếu bạn không phải là người rành giỏi về kỹ thuật. Và đừng quên 0964.73.11.22 – 098.208.39.28 là số điện thoại có thể hỗ trợ bạn trong mọi tình huống nhé.


Các bước thiết lập lại điều khiển từ xa của quạt trần
Trường hợp: Nếu điều khiển từ xa có vấn đề về tần số, bạn có thể thay đổi cài đặt của điều khiển bằng các bước sau đây:
Bước 1: Tắt nguồn từ nguồn điện chính
Bước 2: Vặn cánh quạt trên quạt khỏi khung gắn của nó
Bước 3:Tháo đầu thu. Chú ý Trên đầu thu, tìm cài đặt bộ chuyển mạch. Các cài đặt trông giống như các nút. Bạn hãy Trượt các nút lên hoặc xuống để đặt kết hợp mới
Bước 4: Ghi lại sự kết hợp mới cẩn thận
Bước 5: Đưa đầu thu về vị trí ban đầu và vặn lại tấm tán
Bước 6: Tháo pin khỏi điều khiển từ xa và hãy nhìn xem ở bên trong điều khiển từ xa, bạn sẽ thấy cài đặt công tắc nhúng.
Bước 7: Và bây giò bạn hãy sử dụng các cài đặt bạn đã ghi lại từ bộ thu và thay đổi chúng thành cùng một kết hợp. Thao tác này sẽ đồng bộ hóa điều khiển từ xa của quạt trần với bộ thu.
Xong rồi, giờ thì hãy trả lại pin và che điều khiển từ xa. Và bật nguồn từ nguồn điện lưới. Quá trình này sẽ thay đổi cài đặt tần số và cho phép điều khiển từ xa hoạt động trở lại thôi nào.
Chúc các bạn thành công nhé!

Dịch vụ sửa chữa quạt trần, máy sưởi dầu vui lòng liên hệ với số 0964.73.11.22 – 098.208.39.28 để được tư vấn và sửa chữa sớm nhất nhé.