Gửi hàng đi Brussels – Bỉ

0
84

Bạn đang muốn gửi hàng đi Brussels – Bỉ? An Tín Phong Express đơn giản hóa các chuyển hàng quốc tế của bạn. Với nhiều ưu đãi phù hợp với các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. An Tín Phong Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng và an toàn các lô hàng. Chúng tôi thay bạn đóng gói hàng gửi, theo dõi lộ trình giao hàng và hoàn thành các tài liệu, hóa đơn, chứng từ hải quan. 

Bưu kiện và gửi hàng đến Bỉ
Bỉ là một trong những quốc gia phát triển nhất ở châu Âu. Người ta ước tính rằng gần 10.000 người Việt Nam sống ở Bỉ. Nền kinh tế nước này chủ yếu dựa vào các ngành công nghiệp luyện kim, cơ khí, điện, thực phẩm, hóa chất và dệt may phát triển. Nông nghiệp và du lịch cũng phát triển mạnh ở đó. Công ty lớn nhất của Bỉ là tập đoàn sản xuất bia quốc tế Anheuser-Busch InBev. Bỉ có các nút thông tin liên lạc rất phát triển, nhờ đó dịch vụ hậu cần ở nước này ở mức cao. Điều thú vị là Bỉ có xuất khẩu bình quân đầu người cao nhất thế giới.
Chúng tôi gửi các lô hàng quốc tế đến tất cả các vùng của Bỉ. Cả cá nhân và công ty tư nhân thường xuất khẩu hàng hóa của họ sang quốc gia này. Người Ba Lan thường gửi bưu kiện đến Bỉ từ Warsaw, Poznań, Kraków, Wrocław, Szczecin và Gdańsk. Các bưu kiện từ các thành phố của Bỉ như Brussels, Waregem, Liege, Gent thường được chuyển đến Ba Lan.

3 mẹo của chúng tôi để gửi một gói hàng đến Bỉ:
Trước hết, hãy làm theo lời khuyên của An Tín Phong Express, công cụ so sánh miễn phí cước phí năm 2022 cho các bưu kiện chuyển phát nhanh và bưu kiện. Sau đó, hãy biết rằng Bỉ là một phần không thể thiếu của Liên minh châu Âu. Do đó, không có chứng từ hải quan nào được đính kèm cho một lô hàng bưu kiện, bởi vì hàng hóa hoàn toàn tự do lưu thông trên lãnh thổ châu Âu, và đây là trường hợp của tất cả các nước thành viên của Liên minh châu Âu. Tuy nhiên, có một số quy tắc cần tuân theo, hay đúng hơn là một số điều cần xem xét, chẳng hạn như:
+ Trước tiên, bạn cần biết các ngày nghỉ lễ của Bỉ để tính toán đúng thời gian giao hàng trong ngày làm việc. Do đó, đây sẽ là những ngày sau: 1 tháng 1 – 17 và 18 tháng 4 – 1 và 26 tháng 5 – 5 và 6 tháng 6 – 21 tháng 7 – 15 tháng 8 – 1 tháng 11 và 11 – 25 tháng 12 năm 2022.
+ Sau đó, hãy cẩn thận chỉ gửi hàng hóa hoặc sản phẩm được ủy quyền tại Bỉ. Thật vậy, có một số hàng hóa bị cấm bởi các quy tắc vận tải quốc tế. Nhờ Câu hỏi thường gặp của chúng tôi , bạn có thể kiểm tra xem nội dung trong gói hàng của bạn có tuân thủ các quy tắc này hay không.
+ Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng gói hàng của bạn được bao bọc tốt và đóng chặt. Thật vậy, hãy chọn một bao bì không có khả năng bị hư hỏng, hoặc ít nhất là làm hỏng các vật dụng bên trong hộp.

Làm cách nào để gửi một gói hàng đến Bỉ?
Để gửi bưu kiện đến Bỉ, chỉ cần truy cập trang web An Tín Phong Express và báo giá bằng một biểu mẫu đơn giản. Nó là cần thiết để xác định trọng lượng, kích thước và số lượng gói. Sau đó, các ưu đãi hấp dẫn nhất từ ​​các công ty chuyển phát nhanh sẽ được hiển thị, cùng với giá cả và các thông tin chi tiết khác. Chỉ cần chọn một trong số họ và hoàn thành đơn đặt hàng. Nó cũng đáng để tận dụng các tùy chọn bổ sung, chẳng hạn như bảo hiểm của bưu kiện được gửi. Bạn cũng có thể chọn chuyển phát ưu tiên, nhờ đó bưu kiện sẽ đến tay người nhận vào ngày làm việc tiếp theo. Việc vận chuyển có thể được giám sát liên tục nhờ vào thông báo và hệ thống trực tuyến.

Những điều bạn nên biết khi gửi một gói hàng từ nước ngoài
+ Đảm bảo điền số điện thoại địa phương của bạn
Khi điền đơn đặt hàng, điều quan trọng là phải thêm số điện thoại địa phương của người nhận hàng. Nếu người chuyển phát không thể tìm thấy địa chỉ, anh ta sẽ cố gắng liên lạc với người nhận bằng số điện thoại. Người lái xe thường không gọi các số không thuộc địa phương, giao thông viên không nói tiếng Anh ở khắp mọi nơi! Điều này sẽ ngăn chặn sự chậm trễ và có thể bị trả lại lô hàng.
+ Nội dung bị cấm hoặc bị hạn chế
Có một số hạn chế và cấm khi gửi ra nước ngoài, những hạn chế này thay đổi theo cả quốc gia và từng hãng vận tải hoặc loại hình vận tải. Trước khi đặt hàng vận chuyển, hãy đảm bảo rằng nội dung trong lô hàng của bạn không nằm trong danh sách hạn chế và cấm hoặc liên hệ với infoline của chúng tôi.
+ Có thể phát sinh các sự cố hải quan hoặc thiên tai không mong muốn, thời điểm gửi hàng cao điểm
Việc vận chuyển vòng quanh Châu Âu có thể rất nhanh, nhưng điều quan trọng cần biết là do thời tiết, xáo trộn, cao điểm mùa hè hoặc Giáng sinh, các cuộc đình công và không may là do lỗi của con người, sự chậm trễ nhỏ có thể xảy ra. Mong đợi tùy chọn này đặc biệt cho các lô hàng quan trọng.