Điện Thoại Xioami Không Những Rẻ Mà Còn Chất Lượng Ở Phân Khúc Tầm Trung

0
90

Ngoài Apple, Samsung, Oppo thì điện thoại Xiaomi cũng là mặt hàng được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích. Điện thoại Xiaomi có tốt không? Hãy cùng xem thêm thông tin tại đây.

Đầu tiên là độ bền tốt

Điện thoại Xiaomi luôn chú trọng đến việc trau chuốt vật liệu của hãng. Ở những mẫu máy giá rẻ khoảng 23 triệu, mặt lưng có thể chỉ là chất liệu nhựa giống như vỏ của một chiếc smartphone giá rẻ. Nhưng ở dòng tầm trung, mức độ hoàn thiện đã tăng lên đáng kể. Trong khi cả điện thoại Samsung triệu vẫn sử dụng mặt lưng nhựa thì các điện thoại Xiaomi cùng tầm giá đã được tặng mặt lưng kính bóng bẩy.

điện thoại xiaomi

Lý thuyết là vậy nhưng trên thực tế độ bền của vật liệu sử dụng cho điện thoại Xiaomi cũng khác nhau rất nhiều. Nếu thường xuyên xem các video test thả rơi, chắc hẳn các bạn Youtuber đã không ít lần chọn điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro để thử độ bền của nó qua nhiều thử thách như bẻ cong, rơi rớt, va đập bằng dao, v.v. Nhưng với sự bảo vệ chắc chắn của khung nhôm nguyên khối, mặt lưng kim loại và lớp kính cường lực Gorilla Glass, chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro vẫn “giữ vững cuộc sống”.

Thứ hai là pin trâu

Hầu hết các điện thoại Xiaomi hiện nay đều sở hữu viên pin có dung lượng ít nhất là 4.000mAh, nhưng ngưỡng 5.000mAh là khá nhiều.

Tất nhiên, pin điện thoại Xiaomi sẽ không chỉ ở số lượng lớn mà còn ở thời gian sử dụng thực tế. Trung bình, một người dùng đơn giản có thể sử dụng điện thoại Xiaomi trong 2 ngày và sạc lại sau mỗi lần sạc đầy. Nếu chơi trò chơi chắc cũng mất 1 ngày.

Mua điện thoại Xiaomi ở đâu để đảm bảo hàng thật?

Muốn mua điện thoại Xiaomi chính hãng giá tốt, bảo hành chuẩn. Khách hàng có thể đến ngay cửa hàng Đức Huy Mobile 29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM để được nhận sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Theo DucHuyMobile