Công ty Chuyên cung cấp cừ dừa và thi công đóng cừ dừa giá rẻ

0
61

Công ty Tiến Thành Chuyên cung cấp cừ dừa và thi công đóng cừ dừa giá rẻ nhất hiện bay

Bảng báo giá cừ dừa mới nhất
Khi đề cập về giá thành thì cọc cừ dừa rẻ hơn nhiều so với cọc thép,… Muốn mua được cây cừ dừa có giá thành hợp lý nên liên hệ trực tiếp tại một số vựa uy tín hiện nay.

Báo giá cừ dừa hiện nay được tính theo quy cách như sau:

Cây cừ dừa có chiều dài 5 – 6m: 250.000đ một cây.
Cây cừ dừa có chiều dài 6 – 7m: 350.000đ một cây.
Cây cừ dừa có chiều dài 7 – 9m: 400.000đ một cây.
Dựa vào báo giá sẽ có những mức giá phù hợp. Giá cừ dừa thay đổi liên tục dựa vào mùa. Sẽ có giá thành hợp lý nếu quý khách hàng mua với số lượng nhiều. Không nên sử dụng cừ đưa sai quy cách, tránh tình trạng lãng phí . Chưa chắc to đã có khả năng lớn nên chỉ cây nhỏ nhưng đóng theo yêu cầu kỹ thuật sẽ đạt hiệu quả cao.

Những lưu ý khi chọn mua cừ dừa
Tùy vào từng công trình và biện pháp thi công khác nhau mà chúng ta lựa chọn cọc cừ dừa như thế nào.

Đối với những công trình có mạch nước ngầm thấp thì nên chọn những cây cừ vừa phải để có thể đặt được đầu cừ trên mạch nước ngầm thấp nhất.
Lựa chọn những cây cừ còn tươi, vỏ không bị mục bị các côn trùng cắn phá.
Lựa chọn những đơn vị có báo giá cừ dừa cạnh tranh nhất

Công dụng của Cừ Dừa xây dựng
Cọc Dừa có thể thay thế những trụ bê tông trong lĩnh vực xây dựng. Sử dụng cùng rọ đá sẽ trở nên 1 kết cấu vững bền mà báo giá cừ dừa lại phải chăng hơn phổ biến.
Nhưng những nơi sạt lở quá nhiều thì chúng ta không nên tiêu dùng Cừ Dừa vì cừ sẽ không thể định vị trên vùng đất đấy. Nên sử dụng phên tre, cừ tràm, cọc bê tông để cố định trước.


Đóng cừ dừa như thế nào: Sử dụng để chống sạt lở bờ sông, 3 cọc trên 1m². tiêu dùng thép buộc chặt những đầu cọc với cây dừa nằm ngang bên ngoài hàng cọc, cách thức mỗi đầu cọc 0,6 đến 1m. chung cục lắp thép sâu vào trong đất phương pháp cọc trên 6m. Neo đầu trong bằng bê tông hoặc 1 đoạn cây dừa nằm ngang sâu khoảng 1m. Sau đấy lắp cừ là kiên cố nhất.

Sử dụng cọc cừ vừa bảo vệ môi trường mà còn giải quyết vấn đề nặng nằn nì của những cọc bê tông. Nên sử dụng Cừ Dừa là giải pháp tối ưu nhất cho những Dự án nhỏ.

Vựa Cừ Tràm Tiến Thành – Báo giá cừ dừa cạnh tranh hiện nay

Nơi chuyên cung cấp cừ dừa,  cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, cót tre, đóng cọc cừ tràm, cho thuê máy xúc tại TPHCM và các tỉnh lân cân. Với chất lượng về sản phẩm và uy tín trong lĩnh vực. Nên quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất khi đến đây. Hãy liên hệ qua các thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỀN TIẾN THÀNH

Chuyên bán cừ tràm tại TPHCM, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh.

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Miss Huyền: 0902.494.761
Website: bancutram.com.vn