Có phải Công dụng của dầu gội phủ bạc Sin Hair có tốt khống? Mua ở đâu chính hãng?

0
78

Công dụng của dầu gội phủ bạc Sin Hair
Nói đến công dụng của dầu gội phủ bạc Shin Hair thì chắc chắn là giúp cho mái tóc bạc trở lên đen bóng hơn rồi. Và dầu gội còn có một số công dũng nữa là:

Giúp phủ bạc nhanh trong trong một lần gội.
Giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, trị gàu hiệu quả.
Kích thích quá trình mọc tóc nhanh giúp cho bạn có một mái tóc dày hơn.
Giúp phục hồi tóc hư tổn do ép, uốn, nhuộm gây ra.
Làm sạch da đầu, loại bỏ tình trạng ngứa da đầu, ngăn chặn nấm.

Tìm mua dầu gội phủ bạc Sin Hair tại: Web mua hàng chính hãng


Trước và sau khi sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair

Dầu gội phủ bạc Sin Hair dùng có tốt và hiệu quả không?
Mình năm nay 30 tuổi và đã xuất hiện tình trạng bạc tóc nhưng không nhiều. Rồi mình đã quyết định đi nhuộm tóc nhưng chỉ được một thời gian là lại phải đi nhuộm lại. Nhuộm nhiều lần như vậy làm cho tóc mình bị hư tổn do các hóa chất từ thuốc nhuộm gây ra. Một hôm tình cờ qua quảng cáo trên facebook thì mình biết đến dầu gội phủ bạc Sin Hair.

Và mình quyết định mua về dùng thử xem sao, thì sau lần gội đầu tiên thì cũng cải thiện bạc tóc được chút ít. Và sau hơn 1 tuần sử dụng thì tóc bạc trắng của mình đã chuyển sang đen hết, phải nhìn kỹ lắm thì mới thấy nó vẫn hơi mờ mờ bạc. Sau 1 tháng sử dụng tóc mình đã trở lên đen hoàn toàn, không còn một sợi tóc bạc nào luôn ấy. Và còn giúp cho tóc mình bóng mượt, phục hồi tóc bị hư tổn do trước mình dùng quá nhiều thuốc nhuộm.

Lúc mới mua về mình nghĩ thành phần toàn là thảo dược nên chắc mùi khó chịu lắm. Nhưng khi dùng thì mình lại rất thích mùi hương này, rất là dễ chịu.

Phải nói mình rất là may mắn khi lần đầu tiên sử dụng dầu gội để giúp phủ bạc tóc mà lại gặp đúng sản phẩm ưng ý như thế này.

Mua Sản Phẩm Chính Hãng Tại Đây

Được bộ y tế chứng nhận an toàn
Tại sao mình lại quyết định sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair bởi những lý do đem lại cho mình cảm thấy an toàn hiệu quả khi sử dụng.

Lý do đầu tiên khiến mình sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair đó là được Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận an toàn. Với lại theo như tìm hiểu của mình thì hầu như các loại dầu gội phủ bạc khác vẫn chưa được Bộ Ý Tế công nhận. Đấy chính là lý do tại sao mình chọn Sin Hair.

Tìm mua: dầu gội phủ bạc Sin Hair CHÍNH HÃNG